American Airlines, Vé Máy Bay American Airlines (AA) đi Mỹ & Canada

American Airlines TPHCM Việt Nam: (028)3514.6666

American Airlines ra mắt dịch vụ đưa đón Chicago-New York vào thứ tư

Sự ra mắt của dịch vụ đưa đón chắc chắn sẽ làm dấy lên một cuộc cạnh tranh nóng bỏng giữa AA và United Airlines (NYSE: UAL), cả hai đều có các trung tâm hoạt động chính tại sân bay quốc tế O’Hare. Và cả hai đều có những chuyến bay rộng khắp giữa hai thị trường kinh doanh chính của Mỹ.

Dịch vụ đưa đón American Airlines

Khi American Airlines (NASDAQ: AAL) thông báo cách đây vài tháng, chiếc xe nhãn hiệu từ Chicago, United nói họ không có kế hoạch vận hành cùng loại dịch vụ mang nhãn hiệu đến và từ Sân bay LaGuardia ở New York.

Thay vào đó, United sẽ dựa vào khách hàng để tìm ra mức độ dịch vụ của hãng đến khu vực New York và mua vé cho phù hợp trên hãng hàng không ở Chicago.

Một phát ngôn viên của United nhắc lại ngày hôm nay rằng nó sẽ tiếp tục hoạt động dịch vụ không mang nhãn hiệu giữa Chicago và New York.

Phát ngôn viên nói thêm: “Chúng tôi cung cấp nhiều chuyến bay đến New York từ Chicago hơn bất kỳ hãng hàng không nào khác và chúng tôi mong muốn cạnh tranh mạnh mẽ.”

Nhưng không phải với một sản phẩm mang thương hiệu AA được đưa ra trên tuyến ORD-LGA.

Những du khách thường xuyên trên tuyến đường chọn sử dụng dịch vụ thương hiệu mới của Mỹ sẽ thấy dễ dàng xác định và định vị vào sáng mai.

Theo một phát ngôn viên của AA, sẽ có thương hiệu xe bus bên ngoài trung tâm đầu cuối của Hoa Kỳ tại O’Hare. Ngay bên trong nhà ga, hành khách của AA sẽ tìm thấy các kiosk bán vé chuyên dụng cũng như bàn bán vé chuyên chở và mang nhãn hiệu, tất cả đều nằm ở vị trí chiến lược gần các điểm kiểm soát của Bộ phận Quản lý An ninh Giao thông để làm cho thủ tục tương đối nhanh chóng được sử dụng.

Các chuyến tàu bay chở hàng từ O’Hare sẽ khởi hành và đến gần cổng 5, 6 và 8 tại H Concourse ở ga số 3 và đến và đi từ những cửa đóng gần nhà ga Concourse D ở ga B tại LaGuardia, hoạt động được dựa.

Tại các cổng đưa đón dành riêng ở cả hai sân bay, hành khách sẽ tìm thấy nhiều biển hiệu riêng cho xe bus. Chuyến bay đầu tiên trong số 15 chuyến bay hàng tuần vào LaGuardia sẽ khởi hành vào lúc 6 giờ sáng với O’Hare, với 15 chuyến bay đầu tiên từ LaGuardia đến O’Hare khởi hành lúc 6 giờ 30 sáng theo giờ địa phương.

Tất cả các chuyến bay theo cả hai hướng sẽ hoạt động trên máy bay Boeing 737 với buồng lái hạng nhất và buồng chính được trang bị thêm phần cabin chính với chân rộng. Một sự khác biệt lớn giữa dịch vụ đưa đón mới của Mỹ và dịch vụ không có thương hiệu của United trên tuyến ORD-LGA là sự sẵn có của bia và rượu miễn phí cho hành khách trong cabin hạng nhất và kinh tế trên tất cả các chuyến bay đến AA.

Một phát ngôn viên của United đã nhắc lại ngày hôm nay rằng United không – ngay bây giờ – có kế hoạch để phù hợp với dịch vụ bia và rượu vang miễn phí của AA trên các chuyến bay ORD-LGA.

Để chào mừng sự ra mắt của xe đưa rước AA, hãng hàng không lớn nhất thế giới này sẽ đưa tới Chicago cô Bette Nash một người làm việc lâu năm trong số hơn 25.500 người làm việc cho AA. Nash đã dành nhiều thời gian cho sự nghiệp 60 năm của mình với các chuyến bay trực tiếp của Mỹ. Hoa Kỳ hoạt động giữa các thị trường Bờ Đông, bao gồm New York City, Washington, DC và Boston.

Nash là, nói cách khác, một chuyên gia về dịch vụ đưa đón. Cô được mong đợi sẽ đưa ra lời chúc tốt nhất của mình cho một chuyến bay dễ chịu cho một số khách hàng đầu tiên để thử xe đưa đón thương hiệu AA bắt đầu từ buổi sáng thứ Tư.

American Airlines, Vé Máy Bay American Airlines (AA) đi Mỹ & Canada © 2017 Vé máy bay American Airlines đi Mỹ
Call Now Button